Banner slide show
 

Chương trình Giao lưu văn hóa tại Đức

Email In

 

Chương trình

Giao lưu văn hóa tại CHLB Đức

Văn phòng du học Nam Đức hân hạnh được sự hợp tác với Tổ chức giao lưu thanh niên quốc tế tại Đức tuyển sinh các học sinh, sinh viên từ Việt Nam có đủ điều kiện, khả năng và nguyện vọng phù hợp để tham gia chương trình Giao lưu văn hóa thanh niên tại Đức 2019.

- Ưu đãi:

+ Được bảo lãnh làm thủ tuc học tiếng Đức, giao lưu văn hóa , sinh sống 12 tháng tại Đức.

+ Được hỗ trợ 100% chi phí sinh hoạt, học tập, bảo hiểm tại Đức trong 1 năm.

- Yêu cầu:

+ Thanh niên trong độ tuổi 18 đến 24, đã TNPTTH, nhanh nhẹn, ưa thích ngoại giao. Có năng khiếu hoặc thành tích học tập tốt, ngoại ngữ tốt là một ưu điểm.

- Hồ sơ xét tuyển:

+ Bằng TNPTTH, Bằng cấp khác ( Nếu có)

+ Giấy khai sinh, hộ chiếu, chứng minh thư.

+ Ảnh: 3x4, ảnh chụp cùng gia đình, bạn bè.

+ Các loại giấy khen, bằng khen ( nếu có)

+ Motivation letter.

- Nội dung hoạt động:

+ Tham gia khóa học tiếng hàng ngày.( theo lịch cụ thể )

+ Tham gia sinh hoạt cộng đồng, tăng cường hoat động giao lưu với cac tổ chức phi chính phủ theo kế hoạch.

+ Có 02 tuần du lịch khám phá nước Đức.

- Địa điểm: Được phân công hoạt động trên một thành phố bất kỳ sau khi xét tuyển.

- Phí điều phối:

Mọi chi tiết liên hệ: Mr Lượng: 0903206194

Địa chỉ: P1705- A7- KDT An Bình- Cổ nhuế- Bắc Từ Liêm- HÀ Nội

 


Read 0 Comments... >>
 

Du học nghề Khách sạn- Nhà hàng tại Đức

Email In

 

Du học liên thông : Tiếng Đức- Nghề Nhà Hàng, khách sạn.

Du học nghề là một hình thức đào tạo kép vô cùng phổ biến tại Đức, song song với việc được tiếp thu các kiến thức lý thuyết tại trường dạy nghề (Berufsschule) thì học viên sẽ được tham gia thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động liên quan. Việc làm này không chỉ giúp các bạn học sinh tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn ngay trong quá trình đào tạo mà còn tạo tiền đề, cơ hội cho các bạn học sinh phát huy mọi tiềm năng, ưu thế để đáp ứng những mong mỏi và yêu cầu đặt ra của các nhà tuyển dụng.

 

Các ngành nghề :

Nhà hàng/ Khách sạn/ Đầu bếp

 

Quy trình đào tạo nghề tại Đức:

Học tiếng đến B2 tại Đức trong thời gian 6 – 12 tháng (Tùy vào năng lực học tiếng của học viên)

Học nghề tại Đức trong thời gian 2,5 – 3 năm (Tùy từng nghề). Chương trình học được chia ra 50% lý thuyết và 50% thực hành. Trong quá trình đào tạo này, bạn sẽ được học không chỉ ngoại ngữ mà 2/3 tiết học sẽ xoay quanh những chủ đề thiết thực đối với nghề bạn học.

Thông thường, khi học nghề, bạn sẽ có ít nhất 24 ngày nghỉ phép/ năm.

Sau quá trình đào tạo, bạn sẽ kết thúc bằng một kỳ thi cuối khóa bằng tiếng Đức. Nếu đỗ, bạn sẽ có cơ hội được doanh nghiệp hoặc tập đoàn giữ lại để làm việc.

Ưu điểm của chương trình du học nghề Đức:

- Điều kiện:

Không yêu cầu bằng cấp chuyên môn

Không giới hạn vùng miền

Không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn/ chuyển ngành

Tiếng Đức tối thiểu đạt A1

- Không khó khăn trong quy trình và thủ tục chứng minh tài chính

 

Hồ sơ được chuẩn bị từ A đến Z và không phải phỏng vấn tại ĐSQ

Visa đảm bảo 99,99%

Chương trình nghề:

Được miễn 100% học phí cho quá trình đào tạo nghề 3 năm tại Đức

Hưởng lương đào tạo cao từ 650 – 1100 Euro/ tháng (Tùy nghề)

Hưởng lương sau tốt nghiệp 2500 Euro/ tháng

Được hỗ trợ tối đa & kịp thời trong quá trình học tập tại Đức

Làm thêm ngoài giờ tối đa 20h/ tuần với mức thu nhập hấp dẫn từ 500 – 700 EUR/ tháng.

Đảm bảo 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, được hưởng chế độ lao động y như người Đức, thu nhập tối thiểu 2500 EUR/ tháng.

Cơ hội định cư lâu dài.

3. Hồ sơ cần có:

Hộ chiếu bản gốc

Chứng nhận sức khỏe

Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại trụ sở tư pháp tỉnh)

Bằng THPT bản gốc

Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học bản gốc (nếu có)

Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có)

Chứng chỉ trình độ tiếng Đức của viện Goethe bản gốc ( nếu có)

Chụp ảnh theo quy định của Đại Sứ Quán Đức

Với kinh nghiệm nhiều năm làm hồ sơ và tư vấn du học, Naduco sẽ giúp bạn tiến tới gần hơi với ước mơ chinh phục Visa du học nghề Đức:

 

Bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Trung tâm du học Nam Đức

P1705- A7 – An Binh city- Ha Noi

Tel: 02437545272 ----0903206194

 

 


Read 0 Comments... >>
 

Học ĐH-Master không APS tại Đức

Email In

Học đại học- cao học Đức không cần APS.


Công ty Namduc hân hạnh được EU- Uni lựa chọn là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Vietnam . 
Eu- Uni tiếp nhận sinh viên học các ngành: Quản trị, kinh tế, tài chính, Du lịch, markrting, thiết kế thì trang, quan hệ quốc tế. 
với bậc đào tạo Đại học- Cao học- và nghiên cứu sinh.
Eu-uni là ngôi trường đào tạo quốc tế chất lượng cao . Sinh viên có thể lựa chọn địa điểm học tại cơ sở trên các quốc gia: Đức- Tây Banha, hoặc Thụy sĩ. EU- Uni đã được sự chấp thuận của cơ quan ngoại giao các nước về việc hỗ trợ Visa cho sinh viên do trường tiếp nhận. 
Vì thế các bạn sinh viên có thể đến Đức học tập theo hệ thống của trường mà không phải có kết quả APS.
- Lịch khai giảng các khóa học: tháng 10 hoặc tháng 4 .
- Tiếp nhận hồ sơ : bất kỳ thời gian nào.,
- Học phí: 6450 eu/ kỳ.
- Ăn, ở trong ký túc Trường: 8800 eu/ năm.
- Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh 
- Khóa dự bị tiếng Anh cho sinh viên chưa đạt được tuyển liên tục trong năm. 
Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui long liên hệ: Mr Luong: 0903206194


Read 0 Comments... >>
 

Thông báo chuyển địa điểm Văn phòng

Email In

Văn phòng Giao dịch Công ty Nam Đức đã chuyển đến địa điểm mới : P 1705- Tòa A7- KĐT An Bình- Cổ nhuế- Băc Từ Liêm- Hà Nội. Điện thoai: 02437545272/. Hotline: 0903206194

Trân trọng!

 

 

 

Tuyển sinh du học Đức 2018- 2019

Email In

Chúc Mừng các thí sinh đỗ đại học  năm 2018 với số điểm > 36  và >15 điểm cho 3 môn xét tuyển, không có môn nào <4.

Các bạn đã đủ điều kiện để có thể thực hiện chuyến du học Đức hoàn toàn miễn phí!!!

- Với các bạn không đủ điểm nêu trên có cơ hội Du học Đức theo diện học  Nghề  , mời liên hệ trực với chúng tôi để được tư vấn.

DU HỌC HỆ ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC " Miễn phí"


TRUNG TÂM DU HỌC NAM ĐỨC là một trong ít các trung tâm du học có bề dày hoạt động trên 15 năm tại Hà Nội chuyên du học Đức tuyển sinh học các cấp từ Phổ thông đến trên đai học. Nam Đức là đại diện chính thức của các Trung tâm, VIỆN NGÔN NGỮ ĐỨC và các trường Đại học tại nhiều thành phố lớn của CHLB ĐỨC: Berlin, Fankfurt, München, Hanover, Hamburg, Dortmund, Cologne, Saarbruücken, Dresden, Leipzig, Halle..... Với chuyên gia tư vấn đã học tập và công tác tại Đức, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo thủ tục xin học và Visa có hiệu quả nhất. CHLB ĐỨC có trên 300 trường Đại học được chia làm 3 loại: Các trường Đại học tổng hợp (Uni Heidelberg, Uni Hanover, Uni leipzig……), các trường Đại học tổng hợp kỹ thuật (TU Berlin, TU Dresden ….), Các trường Đại học khoa học ứng dụng (FH Anhalt, FH Für Technik und Wirtschaft Berlin, FH Furtwargen ….). Sinh viên quốc tế học tập ở Đức được miễn 100% học phí. Ngoài ra, sinh viên có kết quả học tập tốt có nhiều cơ hội nhận học bổng. Hiện nay, Bộ lao động Đức quy định, sinh viên nước ngoài được phép đi làm thêm 90 ngày/năm và mức thu nhập không thấp hơn 8Eu/giờ. Trên thực tế, phần nhiều sinh viên Việt Nam đi làm thêm đều có thể trang trải được chi phí sinh hoạt của mình trong những năm học Đại học.
Trung tâm Du học Nam Đức với đại diện của mình sẵn sàng trợ giúp và tư vấn cho các sinh viên kiếm việc làm thêm.
Sinh viên được bảo trợ hoàn toàn về dịch vụ sức khoẻ và có nhiều những điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình sống và học tập trên nước bạn. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp cận những dịch vụ xã hội tiên tiến nhất.
--------------------------------------------------------------------
ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC.
* Học Đại học:
- Sinh viên vừa đỗ vào một trường Đại học ( >36 điểm), đang học Đại học, đã tốt nghiệp Đại học hoặc học năm cuối của một trường Cao Đẳng tại Việt Nam được công nhận.
- Có trình độ Tiếng Đức cơ bản (Có chứng nhận Tiếng Đức 350 giờ do một Trung Tâm Tiếng Đức tại Việt Nam cấp, được Đại Sứ Quán chấp nhận).
- Có một tài khoản tại Đức trị giá 8640 EU hoặc số tiền tương đương gửi vào tài khoản nhà trường (Nếu không có người bảo lãnh) .
Thời gian nhập học hàng năm vào một trường học Tiếng Đức từ tháng 1 đến tháng 11, như vậy Trung Tâm du học Nam Đức liên tục tuyển sinh vào các tháng trong năm. Thời gian làm thủ tục kể từ ngày nhận hồ sơ Du học tới ngày xuất cảnh tại Trung tâm Du học Nam Đức thông thường là 4-6 tháng đối với các sinh viên chưa học Tiếng Đức. Các sinh viên đã có trình độ Tiếng Đức thời gian giải quyết chỉ 2-3 tháng kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ.
Sau khoá học Tiếng Đức cơ bản, các học sinh phải tham dự kiểm tra Tiếng Đức để vào học dự bị Đại học hoặc tiếp tục tham dự khoá học Tiếng để thi lấy bằng DSH.
Hoàn thành khóa học dự bị hoặc có được DSH bạn sẽ được xét chuyển tiếp vào học Đại học hoặc Cao đẳng của Đức.
* Học Cao học: ( Sinh viên được miễn phí học cao học)
Hầu hết các khoá học Master tại các trường Đại học ở Đức đều đòi hỏi sinh viên đến từ nước ngoài phải có đủ các điều kiện sau:
- Đã tốt nghiệp Đại học loại khá ở Việt Nam hoặc Tốt nghiệp Đại học loại Trung bình thì phải có 01 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành đã được đào tạo.
- Có trình độ Tiếng Anh tối thiểu 525 điểm TOEFL hoặc IELTS 6.0.
- Ngoài ra, sinh viên nên có trình độ Tiếng Đức cơ bản (khoảng 200 giờ học).
- KHóa dự bị Cao HỌC: Cho các sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu. Khóa dự bị cao học kéo dài 8 tháng được đào tạo nâng cao tiếng Anh, tiếng Đức và các môn chuyên ngành khác .
Một số khoá học chấp nhận sinh viên học bằng Tiếng Đức. Trường hợp như vậy sinh viên không cần phải có trình độ Tiếng Anh như trên khi làm hồ sơ xin học. Trong trường hợp này, sinh viên cần phải có trình độ Tiếng Đức tối thiểu 400 giờ tại Việt Nam và sẽ hoàn thiện trình độ Tiếng Đức để vào học khoá cao học trong thời gian tối đa 02 năm ở Đức.
II. HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC.
Từ 2800 đến 4000 EU/6 tháng (tuỳ theo chất lượng của khoá học).
Địa điểm học tiếng Đức: Berlin, Fankfurt, Muenchen, Wiesbaden, Hannover, Hamburg, Leipzig, Dresden, Ausburg, Heidelberg......
III. THẨM TRA HỒ SƠ, PHỎNG VẤN VÀ CẤP CHỨNG NHẬN APS, AS.
APS là chứng nhận của bộ phận thuộc phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán. Được cấp chứng nhận APS đồng nghĩa với việc sinh viên có đủ năng lực về học tập để có thể học tập tại một trường ĐH của Đức.
Các chuyên gia tư vấn của Nam Đức sẽ hướng dẫn chi tiết để sinh viên đạt chứng chỉ như mong muốn.
- Thẩm tra hồ sơ và lấy chứng nhận APS diễn ra 3 kỳ/năm (tháng 2, tháng 4, tháng 10) đối với sinh viên đang học Đại học, sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng.
- Thẩm tra và phỏng vấn APS diễn ra 2 kỳ/năm (tháng 4, tháng 10) đối với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học.
Hồ sơ cần nộp vào APS:
1.01 tờ đơn APS
2. Bản dịch bằng TNPTTH, Học bạ
3. Bản dịch công chứng giấy báo trúng tuyển Đại học (02 bản)
4. Dịch công chứng bảng điểm tổng kết các môn học trong kỳ học đã qua
5. CMT và Hộ chiếu photo (công chứng)
6. Bản sao công chứng các chứng chỉ ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Đức hoặc 01 bản ghi rõ thời gian tự học ngoại ngữ
7. Hoá đơn ngân hàng về trả lệ phí
8. Ảnh 4*6
9. Bằng tốt nghiệp Đại học (đối với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học)
Lưu ý: Cần phải trả trước lệ phí phỏng vấn APS là 110 USD tại Vietcombank. Tài khoản: German Embassy, 29 Trần Phú. Số tài khoản: 0011371844717 Vietcombank. Khi trả tiền nhớ ghi rõ họ và tên, ngày sinh và ký hiệu APS WS/2008 (ký hiệu này sẽ thay đổi theo thời gian).
Hồ sơ xin học: ĐẠI HỌC
1. Bằng TN PTTH hoặc Giấy CNTN (Bản chính)
2. Giấy gọi ĐH, Cao Đẳng, Giấy chứng nhận sinh viên
3. Bảng điểm của trường ĐH
4. Giấy chứng nhận Tiếng Đức (ít nhất 350 giờ)
5. Hộ chiếu
6. Sơ yếu lý lịch
7. Giấy khai sinh
8. Ảnh 4*6 (10 chiếc - ảnh có nền trắng).
Hồ sơ xin học: CAO HỌC
1. Bằng TN PTTH
2. Bằng TNĐH loại khá, giỏi.
3. Bảng điểm của trường ĐH
4. Giấy chứng nhận Tiếng Anh.
5. Học bạ cấp III
6. Hộ chiếu
7. Sơ yếu lý lịch
8. Giấy khai sinh
9. Ảnh 4*6 (10 chiếc - ảnh có nền trắng)
10. Giấy chứng nhận của cơ quan nơi công tác.
IV. QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC.
Học sinh gặp gỡ trực tiếp và tìm hiểu các điều kiện du học tại văn phòng Công ty. Nếu chưa đạt những tiêu chuẩn và điều kiện trên, quý khách có thể bàn bạc với chúng tôi để tìm cách bổ khuyết. Nếu đảm bảo các điều kiện du học, quý khách ký biên bản, hợp đồng tư vấn du học. Ngay sau khi có giấy tiếp nhận của trường học và thông báo đóng tiền học phí, gia đình học sinh cần phải chuyển đầy đủ số tiền học phí và tiền bảo đảm cho sinh hoạt tại Đức theo quy định. Học sinh sẽ được phỏng vấn, bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn AS, hay APS, xin Visa sau khi đã hoàn tất hồ sơ. Khi học sinh được Đại sứ quán cấp Visa thì sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại theo hợp đồng.
TRUNG TÂM DU HỌC NAM ĐỨC trân trọng giới thiệu cơ hội du học Đức và cảm ơn sự quan tâm của quý vị. Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM DU HỌC NAM ĐỨC
Địa chỉ: P1705 – toà A7 – An Binh city – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0243.754.5272 / / 09111 95 372
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: naduco.com

 


Read 0 Comments... >>
 

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/naduco/public_html/templates/ja_fedora/html/pagination.php on line 129

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/naduco/public_html/templates/ja_fedora/html/pagination.php on line 135

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/naduco/public_html/templates/ja_fedora/html/pagination.php on line 129

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/naduco/public_html/templates/ja_fedora/html/pagination.php on line 135
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
hlw88
p1020724_64...
11703055_10...
Hiện có 3 khách Trực tuyến

ĐỐI TÁC

Sample image- A ...

- B ...

- C ...

- D ...

Naduco- oversea study center

Sample imageAddress: P305- B4- Lang Quoc Te Thang Long- Cau Giay- Hanoi
Tel: 04. 37545272/04.22180272
Email: info@naduco.com/namduc-edu@viettel.vn
Website: www.naduco.com

Naduco - international education center

Sample image
Address: 160- To 6- Dong Anh town – Hanoi
Tel. 04.39656172/04.22182072
Email: naduco@namduc-edu.com
Website: www.naduco.com